Chung cư The 9 Phạm Văn ĐồngChung cư The 9 Phạm Văn Đồng

Chủ đầu tư Công ty cổ phần bất động sản Toàn Cầu 

Dải phân cách đầu mục 10

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Toàn Cầu là một công ty lớn, doanh nghiệp hàng đầu của lĩnh vực đầu tư bất động sản ở Hà Nội. Thành lập từ năm 2007, đến nay đã là một doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực đầu tư bất động sản, xây dựng, thương mại,…

Công Ty cổ phần đầu tư bất động sản Toàn Cầu là ai?

Dải phân cách đầu mục 10
Công ty bất động sản toàn cầu chủ đầu tư The Nine Phạm Văn Đồng

Cho đến thời điểm hiện tại, công ty đang là chủ đầu tư của một số dự án lớn ở Hà Nội. Công ty còn mở rộng hoạt động ở TP.Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác. Là một công ty khởỏi đầu từ con số không, không trụ sở, không cơ sở vật chất, không nguồn vốn, không dự án, không công việc nhưng nhờ sự nỗ lực và không ngừng cố gắng công ty đã có bước phát triển ấn tượng trong nhiều năm qua và có những dự án được đánh giá rất tốt, trở thành một thương hiệu bất động sản uy tín trên thị trường bất động sản xây dựng.

Các dự án tiêu biểu của công ty cổ phần đầu tư bất động sản Toàn Cầu

Dải phân cách đầu mục 10

Dự án GPI Building ở tại 170 La Thành

Dự án GPI Building ở tại 170 La Thành

Dự án này có tên gọi là GPI Building được đặt tại 170 Đê La Thành, là tổ hợp căn hộ, trung tâm thương mại, hệ thống văn phòng và khu dịch vụ của chung cư. Nằm ở vị trí thuận lợi và đắc địa với thiết kế hiện đại, sang trọng, trang thiết bị đầy đủ và được nhập khẩu hiện đại Vị trí ở trung tâm gần xã Đàn, Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa và đi chỉ mất 5 phút để ra Hồ Gươm. Tòa nhà được chia làm 3 khối: Tầng 1 là khu trung tâm thương mại. Tầng 3,4 là khu văn phòng. Còn lại là khu căn hộ

 • Vị trí/ địa điểm: số 170 Đê La Thành, quận Đống Đa, Hà nội
 • Gồm: 24 tầng ( 22 tầng nổi, 2 tầng hầm)
 • Tổng số diện tích khu đất: 13.525 m2
 • Diện tích đất xây dựng: 71.127 m2
 • Tổng số căn hộ: 323 căn hộ 
 • Chiều cao trần: 2.7 m
 • Diện tích sàn mỗi căn: 2.500 m2

Chung cư được tích hợp rất tiện ích cho các doanh nghiệp muốn thuê văn phòng. Chung cư có hệ thống thang máy Mitsubishi tốc độ cao, nhanh chóng và không sợ muộn giờ của các nhân viên của doanh nghiệp. Toàn hộ khu để xe được thiết kế thông minh và bảo đảm an ninh an toàn cho dân cư, cho nhân viên làm việc ở đây. Trung tâm thương mại gồm khu mua sắm, phòng Gym, khu chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe Spa, quán cafe, khu vui chơi cho trẻ em,… hiện đại và đầy đủ đáp ứng đc toàn thể nhu cầu vui chơi giải trí, làm đẹp của dân cư ở đây.

Dự án GPI Building ở tại 170 La Thành 2

Dự án Nam Đô Complex tại số 609 Trương Định

Dự án Nam Đô Complex

Vị trí của tòa chung cư Nam Đo quả thật là một vị trí trung tâm vì gần các trường đại học như Kinh Tế Quốc Dân, Bách Khoa, gần Ngã Tư Sở, bến xe Giáp Bát, Bệnh Viện Bạch Mai, và trung tâm Hồ Gươm. Xung quanh dự án cũng có rất nhiều chợ và siêu thị để đáp ứng nhu cầu thị yếu của dân cư. Tòa chung cư gồm 2 tòa nhà cao 25-28 tầng bao gồm các hạng mục sau: 

 • Tầng 1 – 3: là nơi đặt sảnh chung cư, có các dịch vụ thương mại và văn phòng cho thuê.
 • Tầng sinh hoạt chung: khu có các chức năng và dịch vụ phục vụ sinh hoạt chung của cộng đồng cư dân sống ở đây.
 • Tầng 4 – 28: các căn hộ chung cư, nơi ở có diện tích từ 76m2 đến 152m2.
 • Tầng kỹ thuật: khu chức năng phục vụ hoạt động kỹ thuật của tòa nhà.

Tòa tổ hợp từ 1-14 tầng gồm các hạng mục như trường học, khu trung tâm thương mại bao gồm siêu thị, khu mua sắm, các quầy ăn uống, phòng Gym, bể bơi 4 mùa, khu vui chơi giải trí, Spa, quán cafe, nhà hàng. Hầm để xe có diện tích rộng rãi, thiết kế thông minh đảm bảo an toàn cho dân cư và nhân viên văn phòng. Căn hộ ở Chung cư Nam Đô được thiết kế sang trọng và có trang thiết bị đầu đủ hiện đại mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm ưng ý nhất và căn hộ ở đây có giá cả rất phù hợp với mức thu nhập của dân văn phòng và những người có mức thu nhập trung bình trở lên.

Dự án chung cư the Nine Tower số 9 Phạm Văn Đồng

Chung cư The 9 Phạm Văn ĐồngChung cư The 9 Phạm Văn Đồng
 • Vị Trí: số 9 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tổng số diện tích đất của dự án: 4.809 m2
 • Mật độ xây dựng: 49.8%
 • Quy mô dự án phát triển: 1 tòa căn hộ cao 30 tầng

Chung cư The Nine Tower là chung cư có vị trí thuận lợi gần các trung tâm mua sắm, gần Hồ Gươm, bến xe và các siêu thị lớn như siêu thị Thăng Long. Dự án được bố trí đầy đủ các tiện ích thiết yếu của dân cư và không gian thoáng mát, sang trọng. Điểm nhấn của The Nine Tower là có hệ thống cây xanh tươi mát mang lại không khí trong lành. cacs tiện ích cao cấp như: văn phòng, trung tâm mua sắm, siêu thị, khu thể dục thể thao, khu chăm sóc sắc đẹp, quán cafe, nhà hàng, bể bơi bốn mùa,…Chung cư được bố trí như sau:

 • 3 tầng hầm 
 • tầng 1 đến tầng 6 là nơi đặt dịch vụ thương mại và văn phòng
 • tầng 7 đến tầng 30 là khu căn hộ, nơi ở.

Trên đây là tổng quan về chủ đầu tư công ty cổ phần bất động sản Toàn Cầu và một số dự án tiêu biểu của công ty để chúng ta có thể thấy được sự cố gắng tiến bộ không ngừng của công ty ngày càng bứt phá giới hạn và hoàn thiện để trở thành công ty đứng đầu toàn nước.