NNN là ngày gì? Ý nghĩa và nguồn gốc bất ngờ ngày Con Trai No Nut November.

Cụm từ No Nut November hay còn gọi là NNN gần đây đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trong cộng đồng giới trẻ. Nhưng không phải ai cũng biết đây NNN là ngày gì và ý nghĩa của ngày này ra sao.Vậy NNN là gì? Hãy cùng chúng mình đi tìm hiểu ngày NNN là gì? Ý nghĩa và nguồn gốc bất ngờ ngày Con Trai No Nut November, từ các thông tin của bài viết dưới đây. Cùng bắt đầu nào, Let’s go!

NNN là ngày gì?

Nhiều người nghe nhưng không hiểu đầy đủ, “NNN là ngày gì?” Hay “NNN là viết tắt của từ gì?” Kết quả là, khi giao tiếp không rõ ràng hoặc từ ngữ không được sử dụng một cách thích hợp, kết quả là thông tin sai.

Trước hết, NNN là từ viết tắt của cụm từ “No Nut November”, có thể được dịch một cách khái quát có nghĩa là một tháng mười một không có tình dục. Một trong những trở ngại khó khăn nhất mà những người đàn ông tham gia sẽ gặp phải là điều này.

Đặc biệt hơn, để hoàn thành thử thách này, các chàng trai phải kiêng mọi hình thức đạt cực khoái và thủ dâm trong cả tháng 11. Hàng năm, thử thách này sẽ bắt đầu vào 00h ngày 1/11 và kết thúc vào 00h ngày 1/12.

nnn-la-ngay-gi-1

Nguồn gốc bất ngờ ngày Con Trai No Nut November là gì?

Vậy, NNN bắt nguồn từ đâu? Theo Urban Dictionary, một chàng trai có Nickname Nickname “bic 6969696969” đã bắt đầu một thử thách có tên “No nut november” trên trang Facebook dành cho các game thủ vào ngày 3 tháng 11 năm 2011, nhằm kêu gọi mọi người không thủ dâm trong tháng 11

Kể từ đó, khái niệm này đã được gắn liền với cộng đồng Reddit Nofap, nơi các thành viên được khuyến khích các thành viên không thủ dâm. Và cuối cùng, vào năm 2017, ngày được gọi là No Nut November bắt đầu trở nên nổi tiếng. Bạn có thể thấy thử thách này được hưởng ứng nhiệt tình như thế nào bằng cách xem xét sự phát triển trong cộng đồng Reddit “r / No Nut November” từ 16.500 lên 52.000 người đăng ký trong khoảng thời gian từ tháng 11 năm 2018 đến tháng 11 năm 2019.

nnn-la-ngay-gi-2

Tại sao NNN lại được hưởng ứng mạnh mẽ như vậy?

Một số lợi ích được trích dẫn bởi những người đề xuất NNN bao gồm tăng mức năng lượng, nâng cao sự tự tin, cải thiện tinh thần minh mẫn, tăng testosterone và cải thiện sản lượng thể chất tại phòng tập thể dục. Nhiều người tin rằng hoàn thành thử thách No Nut November sẽ chứng tỏ sức mạnh tinh thần và sức mạnh của họ, hoặc nó có thể được sử dụng để vượt qua chứng nghiện phim sex và phim khiêu dâm.

Một quan điểm khác cho rằng No Nut November là cách hoàn hảo để chuẩn bị tinh thần cho Destroy Your Dick December (DDD) hoàn toàn trái ngược với No Nut November (NNN). Người chơi trong thử thách DDD “tự sướng” mỗi ngày theo cấp số nhân, ngày 1 “xuất” một lần, ngày 2 “xuất” hai lần, … cho đến ngày 31/12 hoặc 31 lần “xuất”.

Có nên tham gia thử thách No Nut November không?

Một nghiên cứu tuyên bố rằng lý do mọi người thủ dâm là vì họ muốn giảm bớt căng thẳng, buồn chán và thư giãn vì mối quan hệ lãng mạn của họ không được như ý muốn. Endorphin, là chất giúp bạn cảm thấy hạnh phúc và lạc quan hơn, được giải phóng khi bạn đạt cực khoái. Nhưng nếu bạn để hành vi này mất kiểm soát và lặp lại nó quá thường xuyên, nó sẽ trở thành thói quen và tác động tiêu cực đến sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn.

Những người trẻ như chúng tôi tham gia các thử thách để chứng tỏ bản thân là điều bình thường. Do đó, bạn không có lý do gì để bỏ lỡ ngày NNN này. Nhiều người tham gia thử thách No Nut November tháng 11 đã đề cập đến việc sức khỏe của họ đã được cải thiện như thế nào bằng cách hạn chế xuất tinh và không xem phim khiêu dâm.

Bạn có cơ hội để sống một đời sống văn hóa và tinh thần lành mạnh hơn trong thời gian đầy thử thách này. Trên tất cả, ngày NNN là một cách tiếp cận tuyệt vời để bạn chứng minh rằng bạn không quá phụ thuộc vào hoạt động tình dục.

Đối với nhiều nam giới, đây vẫn là một thử thách khó khăn. Ngay cả khi có nhiều người quan tâm đến sự kiện hơn, rất ít người trong số họ thành công trong cuộc thử nghiệm. Đây là lý do tại sao thử thách NNN đôi khi được so sánh với chế độ huấn luyện của Navy SEALs, đơn vị đặc nhiệm uy tín nhất của Mỹ và đội biệt kích của Hải quân Mỹ.

nnn-la-ngay-gi-3

Nguyên tắc khi tham gia thử thách No-Nut-November?

Dù chỉ là một hoạt động bình thường trên trang mạng xã hội nhưng thử thách No Nut November vẫn có những nguyên tắc mà người tham gia phải tuân theo.Nguyên tắc tham  gia thử thách No-Nut-November xoay quanh điều sau như:

Những người tham gia thử thách sẽ không quan hệ tình dục và không thủ dâm trong tháng 11;

Bạn được phép xem phim “đen tối” trong thời gian này, miễn là bạn không xuất tinh;

Trong thời gian thử thách, người tham gia chỉ được phép trải nghiệm 1 giấc mộng tinh. Nếu có nhiều hơn, hãy xem lại chính mình;

Mỗi người chỉ có ba cơ hội để sửa chữa sai lầm; nếu bạn vượt quá ba lần sai lầm, bạn sẽ thất bại trong thử thách;

Nếu bạn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trong vòng 30 ngày với tổng số lần quy phạm là 0, bạn sẽ chiến thắng và đủ điều kiện tham gia Destroy Dick tháng 12.

Ý nghĩa của NNN

Xuất phát từ một cuộc thử thách vui đùa của một nhóm người. Tuy nhiên, No Nut November đã trở nên phổ biến theo thời gian và hiện là một chiến dịch rất nghiêm túc đang trở thành một dịp quan trọng và đáng giá.

Thử thách vượt qua chính mình là mục tiêu duy nhất của No Nut November. Bạn sẽ dễ dàng duy trì sự kiểm soát hơn nếu bạn có một tháng bình lặng. Nhiều người cho rằng nếu thành công trong thử thách No Nut November, cơ thể bạn sẽ đạt sức mạnh tối đa. trong sáng cả về trí tuệ và tâm hồn.

Trên đây là những gì khái quát về ngày NNN dựa trên những thông tin chúng mình vừa trình bày. Trên thực tế, việc đảm nhận và vượt qua trở ngại này rất đáng giá. Nó sẽ giúp bạn phát triển rất tốt tính kiên nhẫn và khả năng chịu đựng đồng thời cũng giúp bạn đánh giá mức độ phụ thuộc vào hoạt động tình dục của bạn.Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về NNN là ngày gì? Ý nghĩa và nguồn gốc bất ngờ ngày Con Trai No Nut November mà bạn chưa hiểu hay cần hỏi gì thêm, hãy để bình luận dưới bài viết để chúng mình giải đáp nhanh nhất nhé!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *