Tuổi Bính Dần nên kinh doanh gì để phát tài

tuổi bính dần nên kinh doanh gì

Tuổi Bính Dần nên kinh doanh gì để phát tài? Hãy dành ra ít phút để theo dõi bài viết dưới đây tìm hiểu lĩnh vực tốt nhất cho người Bính Dần kinh doanh thuận lợi nhất.

Tuổi Bính Dần nên kinh doanh gì?

tuổi bính dần nên kinh doanh gì

Những người tuổi Bính dần thường mang trong mình dòng máu liều lĩnh, táo bạo và dám nghĩ dám làm. Do vậy con đường kinh doanh rất phù hợp với những người tuổi này. Tuy nhiên,theo như phong thủy thì ở mỗi một tuổi sẽ hợp với một ngành nghề hay lĩnh vực phù hợp hơn cả.

Câu hỏi đặt ra ở đây là người tuổi Bính dần nên kinh doanh gì để nhanh chóng phát đạt. Người tuổi Bính dần chính là những người sinh năm 1986, đây là nhóm người thuộc mệnh Hỏa là những người thông minh, và rất mạnh mẽ, tài trí hơn người,… Nhờ đó mà họ được coi trọng là những người trời phú cho tài kinh doanh nhạy bén, xuất sắc. 

Theo như phong thủy thì những người tuổi dần nên chọn những lĩnh vực kinh doanh tương sinh và tương hợp để hỗ trợ công việc kinh doanh được phát triển thuận lợi để gặt hái được nhiều thành công liên tiếp.đặc biệt là với những người tuổi Bính Dần – họ thuộc mệnh Hỏa tương sinh với người mệnh Hỏa và là hành Mộc còn tương hợp với họ là hành Hỏa. 

Các ngành nghề phù hợp với tuổi Bính Dần

tuổi bính dần nên kinh doanh gì

Vậy thì theo bạn đâu là ngành nghề kinh doanh thuộc hành Hỏa và hành Mộc? Dưới đây chính là một số những ngành nghề tốt nhất mà những người Bính Dần có thể tham khảo để lựa chọn bắt đầu xây dựng sự nghiệp.

Những mặt hàng kinh doanh thuộc hành Mộc phù hợp với người tuổi Bính Dần

  • Kinh doanh các sản phẩm về giấy
  • Kinh doanh sản phẩm về cây cảnh, cây phong thủy, cây trái ăn quả,…
  • Kinh doanh các sản phẩm và vật phẩm về gỗ hoặc gỗ chưa qua điêu khắc,
  • Xây dựng một thương hiệu về một công ty phát hành sách.

Theo phong thủy và ngũ hành thì Mộc sinh Hoả do đó những người sinh năm 1986 được hưởng lộc buôn bán lớn khi kinh doanh các lĩnh vực có liên quan tới hành Mộc. Đặc biệt hơn cả, những người bính dần rất hợp với việc kinh doanh cây cảnh, cây phong thủy. Chỉ cần bạn  sẵn sàng bước vào thị trường buôn bán thì chắc chắn là sẽ thu về những món lợi lớn.

Những mặt hàng kinh doanh thuộc hành Hỏa

  • Nhà hàng hay quán ăn,..
  • Văn phòng phẩm
  • Phụ tùng xe các loại
  • Xăng dầu
  • In ấn
  • Máy móc động cơ,…

Bên cạnh đó để lựa chọn ngành nghề phù hợp với người mệnh Hỏa, thì người tuổi Bính dần  cần chú ý đến việc trang trí nội tại nơi làm việc và điều này có vai trò quan trọng trong việc phát triển sự nghiệp kinh doanh, buôn bán. 

Vì sao cần phải biết người Bính Dần nên kinh doanh gì?

tuổi bính dần nên kinh doanh gì

Theo các chuyên gia phong thủy cho biết rằng việc lựa chọn ngành nghề kinh doanh nên tuân theo ngũ hành sẽ mang đến may mắn trong công việc, đặc biệt là rất phát triển trong sự nghiệp. Mỗi một con người trong chúng ta sẽ ứng với một vận mệnh riêng và đây cũng chính là lý do thuyết phục nhất khi mà người Bính Dần cần tham khảo những ngành kinh doanh phù hợp nhất.

Những yếu tố về tính cách và vận mệnh phong thủy hay là can chi đều sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình kinh doanh của mỗi người. Vậy nên để thăng hoa hơn với sự nghiệp và gặp được may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là mọi chuyện diễn ra thuận lợi hơn thì không chỉ tuổi Bính Dần mà cả những tuổi khác cũng cần phải xem xét một cách kỹ càng.

Trên đây chính là một số gợi ý quan trọng về lĩnh vực kinh doanh hợp phong thủy cho người sinh năm 1986 tức năm Bính Dần. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết đã giúp bạn trả lời được câu hỏi tuổi Bính Dần nên kinh doanh gì? Chúng tôi chúc bạn lựa chọn được ngành nghề kinh doanh phù hợp và may mắn trên con đường kinh doanh của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *