Tổng hợp địa chỉ xem bói hay ở TP. HCM 2021

địa chỉ xem bói hay ở tphcm 2021

Từ xưa đến nay, tín ngưỡng xem bói được xem như là một nét truyền thống văn hóa luôn hiện hữu trong đời sống của người dân Việt Nam. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ uy tín thì bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số những địa chỉ xem bói hay ở TP. HCM 2021.

địa chỉ xem bói hay ở tphcm 2021

Cô Thu ở Trần Văn Đang

Cô Thu hiện nay đang là một trong những địa chỉ xem bói uy tín tại TP.HCM với mức giá xem 1 lần sẽ dao động từ 100.000 cho đến 150.000 đồng. Để tìm đến địa chỉ nhà của cô, bạn có thể di chuyển từ đường CMT8 đến Trần Văn Đang sau đó quẹo phải vào rồi đi qua đường ray. Lúc này bạn quan sát xem con hẻm xéo nào có gắn rất nhiều cờ ở phía bên trái thì đi thẳng vào, khi gần đến cuối đường thấy có một bức tường vàng thì bạn nhìn phía bên phải sẽ có ngôi nhà 2 – 3 tầng, cô Thu thuê nhà ở đây. Để chắc chắn hơn thì bạn cũng có thể hỏi đường mọi người xung quanh bởi phần lớn những người dân sinh sống nơi đây đều sẽ biết đến nhà của cô Thu.

địa chỉ xem bói hay ở tphcm 2021

Thầy Hiền ở Quận 6

Thầy Hiền cũng là một cái tên rất nổi bật trong số những địa chỉ xem bói uy tín ở Tp. HCM được rất nhiều người tìm đến. Là một địa chỉ xem bói hay ở TP. HCM nên mỗi lần thầy xem đều sẽ rất chi tiết với mức độ chính xác cao. Thầy Hiền vừa xem các vấn đề về tình hình công việc, tiền bạc sắp tới cũng như là sức khỏe của gia đình. Nếu như bạn hiện đang có thắc mắc về bất kỳ một vấn đề gì thì cứ đặt câu hỏi cho thầy để được giải đáp tận tình, tỉ mỉ nhất.

Cô Huệ ở Vành Đai Trong, Quận 12

địa chỉ xem bói hay ở tphcm 2021

Nhà cô nằm ở đường Vành Đai Trong, Quận 12 nên khi di chuyển vào nhà cô bạn có thể lựa chọn đi vào đường Vành Đai Trong, sau đó rẽ trái thì sẽ nhìn thấy một cửa hàng sửa xe và cửa hàng bán gas. Tại đây bạn có thể đến hỏi những những người dân sinh sống hai bên để được chỉ đến địa chỉ của cô nhanh nhất. Trong quá trình xem, cô Huệ xem rất tỉ mỉ, kỹ càng nên mỗi ngày lượng người ghé thăm rất lớn, còn về phần đặt lễ thì sẽ không có một mức giá nhất định mà sẽ tùy thuộc vào tâm của mỗi người.

Cô Oanh ở Võ Thị Sáu

Cô Oanh là địa chỉ xem bói nổi tiếng ở Tp. HCM nên được rất nhiều người biết đến. Trong quá trình mỗi người xem thì cô chỉ cầm tay và nói chứ không có xem bài hay xem chỉ tay. Bạn có thể lưu số điện thoại 0908342138 của cô vào để tiện liên lạc cũng như đặt lịch trước khi đến.

Chị Hằng ở Hoàng Hoa Thám

địa chỉ xem bói hay ở tphcm 2021

Nếu bạn hiện đang muốn xem về phần âm thì không nên bỏ lỡ địa chỉ xem của chị Hằng tại số nhà 6, ngõ 97, Hoàng Hoa Thám. Chị xem về phần Âm rất đúng với độ chính xác rất cao nhưng tuy nhiên lượng người đến xem vào mỗi ngày sẽ rất lớn. Mỗi lần chị xem cho 1 người phải hơn 1 tiếng đồng hồ nên mỗi buổi trong ngày chị chỉ xem được cho khoảng 4 người mà thôi. Nếu bây giờ bạn đăng ký xem thì sẽ phải chờ từ 1 đến 2 tháng sau mới có thể xem được.

Thầy Hùng ở Quận 12

địa chỉ xem bói hay ở tphcm 2021

Thầy Hùng chuyên xem các vấn đề về phong thủy, công danh, sự nghiệp với mức giá cho 1 lần xem sẽ dao động từ 200.000 cho đến 500.000 đồng tùy thuộc vào từng vấn cụ thể, ít hay nhiều. Có rất nhiều lần Thầy chỉ cần nhìn mặt là đã xem được luôn chứ không cần phải xem bài hay xem chỉ tay, rất phù hợp cho những bạn muốn đến xem tướng.

Bác Bính  ở Bình Thạch

Đối với những người dân sinh sống ở quận Bình Thạnh thì địa chỉ xem bói của bác Bính không còn qua xa lạ. Bác xem bói khá chuẩn và giúp đỡ được cho rất nhiều những gia đình cũng như là đưa ra được những lời khuyên hợp lý.

Cô Lan ở Gò Vấp

địa chỉ xem bói hay ở tphcm 2021

Lượng khách đến xem bói ở nhà cô Lan rất đông khách nên khi gọi vào số điện thoại cô sẽ không bao giờ bắt máy, vậy nên để nhanh nhất thì bạn nên đến thẳng nhà của cô luôn. Cô lan xem cho Việt kiều rất nhiều, chủ yếu là các vấn đề về công việc, tình duyên và gia đình. Còn về mức giá xem thì sẽ tùy vào tâm của mỗi người, các bạn muốn biếu cô bao nhiêu cũng được.

Trên đây là một số địa chỉ xem bói hay ở TP. HCM 2021. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm được cho mình những hiểu biết, kiến thức mới cũng như tìm ra được 1 địa chỉ phù hợp nhất. Cảm ơn các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *