Bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 4 và chi tiết từng khu vực

bản đồ quy hoạch mỹ phước 4

Là dự án mới có tổng diện tích lớn, dự án quy hoạch Mỹ Phước 4 đang được rất nhiều người quan tâm. Chính vì thế hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 4 và chi tiết từng khu vực.

Khái quát về dự án quy hoạch Mỹ Phước 4

Dự án quy hoạch Mỹ Phước 4 là dự án có diện tích rất rộng lên đến 956 ha. Hơn nữa nằm trên 2 trục đường quan trọng bậc nhất của tỉnh Bình Dương là Quốc lộ 13 và đường vành đai 4 đã nâng lên tầm quan trọng của dự án rất nhiều lần.

Hơn thế nữa từ dự án đến thành phố Hồ Chí Minh khoảng 35km và cách trung tâm của thị xã Thủ Dầu Một khoảng 11km. Có thể nói đó là một vị trí vàng dễ dàng di chuyển đến các trung tâm hành chính, tài chính, vui chơi giải trí của khu vực.

Ngoài vị trí đắc địa thì dự án Mỹ Phước 4 còn sở hữu cho mình chuỗi tiện ích nội khu vô cùng thuận lợi: trường đại học, công viên, khu dân cư cao cấp dân trí cao, cây xanh bao quanh,…Những điều đó càng làm cho dự án Mỹ Phước 4 là mục tiêu săn đón hàng đầu của các nhà đầu tư bất động sản.

Chi tiết các khu vực trong bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 4

Bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 4 khu 5A

Tại khu 5A được quy hoạch chính là dự án trường học Đại Học Thủ Dầu Một. Với tổng đầu tư lên đến 200 triệu USD trên quỹ đất hơn 57ha, trường Đại Học Thủ Dầu Một hứa hẹn sẽ là một trường học hiện đại, rộng rãi, mục tiêu đặt ra là mỗi năm đào tạo khoảng 25 nghìn sinh viên trình độ cao.

Chi tiết trong dự án Đại Học Thủ Dầu Một gồm các hạng mục sau: Các khu vực chính bao gồm khu hành chính, khu giảng đường, học tập. Bên cạnh đó cũng có các khu công trình phụ như thư viện đọc sách, kho tài liệu học tập, các phòng thí nghiệm cho sinh viên, khu phát triển ứng dụng khoa học kỹ thuật, hội trường rộng rãi với sức chứa lên đến 2000 chỗ, sân khấu biểu diễn ngoài trời, khu thực hành ngoài trời, nhà ăn, căng tin đồ ăn vặt.

Bên cạnh các công trình dành cho học tập, giảng dạy thì trường đặc biệt quan tâm đến vui chơi giải trí, thể dục thể thao cho sinh viên, xây dựng khu thể chất, nhà đa năng rộng rãi trang bị nhiều đồ dùng hiện đại hữu ích.

Đối với một trường đại học thì ký túc xá cho sinh viên là một hạng mục vô cùng quan trọng do vậy kí túc xá trường Đại Học Thủ Dầu Một có thể nói là một trong những ký túc xá hiện đại tiện nghi bậc nhất hiện nay. Trường cũng rất quan tâm đến đời sống sinh hoạt ăn ở cho các cán bộ giảng dạy, công nhân viên làm việc tại trường. Khu nhà ở cán bộ công nhân viên sạch sẽ, đầy đủ trang thiết bị giúp họ yên tâm làm việc.

Nhà đỗ xe ô tô và xe máy của trường cũng rất rộng và có thể chứa được rất nhiều e được trang bị camera hoạt động 24/24 đảm bảo an ninh chống trộm cắp.

Bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 4 khu 5B

Ở khu 5B của dự án quy hoạch Mỹ Phước 4 là dự án The Green River City. Với phong cách thiết kế hiện đại đẳng cấp, dự án The Green River City hứa hẹn sẽ là một dự án có thể sánh ngang với dự án Phú Mỹ Hưng Sài Gòn.

Quy mô dự án lên đến 130ha nằm dọc theo dòng sông Thi Tính, dự án chung cư cao cấp The Green River City sẽ mang lại cảm giác yên bình, thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên cho cư dân sống tại đây. Đồng thời tạo ra đáng sống, tạo trải nghiệm không bao giờ quên cho khách hàng.

bản đồ quy hoạch mỹ phước 4

Bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 4 khu 5C

Ngoài Đại Học Thủ Dầu Một được quy hoạch tại khu 5A thì ở khu 5C còn được quy hoạch một trường đại học khác đó là Đại Học Việt – Đức. Tổng đầu tư lên đến 180 triệu USD đến từ Đức các hạng mục của trường Đại Học Việt – Đức được thực hiện công khai minh bạch theo quy định của nhà nước.

bản đồ quy hoạch mỹ phước 4

Là một trường quốc tế được đầu tư bài bản, áp dụng công nghệ tiên tiến đến từ Đức, trường Đại Học Việt – Đức sẽ là một biểu tượng tượng trưng cho sự hợp tác bền chặt, tình hữu nghị giữa 2 nước Việt Nam và Cộng Hòa Liên Bang Đức.

Trường được xây dựng với tổng diện tích hơn 50 ha với ước lượng mỗi năm đào tạo hơn 1 vạn sinh viên có trình độ cao về các ngành trọng yếu, phát triển mạnh trong tương lai như: công nghệ thông tin,…

Trên đây chúng ta đã tìm hiểu về bản đồ quy hoạch Mỹ Phước 4 và chi tiết của từng khu vực. Mong các thông tin trên sẽ có ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *