Cập nhật lãi suất ngân hàng SCB 2021 chính xác nhất

lãi suất ngân hàng scb 2021

Thông tin về lãi suất ngân hàng SCB 2021 được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là những khách hàng đang cân nhắc đầu tư sinh lợi hoặc vay vốn tại ngân hàng này. Để bạn đọc tiện tra cứu chúng tôi xin chia sẻ mức lãi suất mới nhất của ngân hàng SCB năm 2021 trong bài viết dưới đây.

lãi suất ngân hàng scb 2021

Ngân hàng SCB và đặc điểm sản phẩm gửi tiết kiệm

SCB là tên viết tắt của ngân hàng TMCP Sài Gòn được cấp giấy phép và đi vào hoạt động ngày 01/01/2012. Việc cung cấp đa dạng sản phẩm, dịch vụ, công nghệ hiện đại giúp cho SCB có được lòng tin từ khách hàng, thu hút được nguồn vốn huy động lớn mỗi năm.

Các gói sản phẩm gửi tiết kiệm tại SCB đa dạng kỳ hạn; lãi suất ngân hàng SCB 2021 cao; hình thức trả lãi linh hoạt lĩnh lãi trước, cuối kỳ hoặc định kỳ. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn hình thức gửi tiết kiệm tại quầy hoặc gửi tiết kiệm online rất tiện lợi. Mức lãi suất cụ thể của từng hình thức như thế nào sẽ được trình bày trong phần tiếp theo đây.

Lãi suất ngân hàng SCB 2021

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm

  • Lãi suất gửi tiết kiệm tại quầy

Theo khảo sát biểu lãi suất tiết kiệm ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đầu năm 2021 thì khung lãi suất dành cho khách hàng cá nhân gửi tiền tại quầy với các kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng nằm trong khoản từ 3,95%/năm đến 7,3%/năm, lĩnh nhận vào cuối kỳ.

Mức lãi thấp nhất 3,95%/năm là lãi suất niêm yết cho các kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng. Còn mức lãi suất cao nhất 7,3%/năm áp dụng cho khách gửi tiết kiệm kỳ hạn 1 năm. Tất cả đều là lĩnh nhận cuối kỳ.

lãi suất ngân hàng scb 2021

  • Lãi suất gửi tiết kiệm online

Khung lãi suất tiết kiệm online của ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) năm 2021 dao động trong khoảng 3.87% – 6.95%/năm, thấp hơn so với lãi suất tiết kiệm nộp tại quầy. 

Trong đó các khoản tiết kiệm 1 tháng, tính lãi trước hưởng mức lãi suất ngân hàng SCB 2021 thấp nhất 3.87%/năm. Còn hưởng lãi suất cao nhất 6.95%/năm là các khoản tiết kiệm từ 18-36 tháng, tính lãi cuối kỳ.

Tại hình thức gửi online, ngân hàng SCB còn triển khai thêm các kỳ hạn 31, 39 và 45 ngày với lãi suất niêm yết ở mức 3.87%/năm.

  • Lãi suất tiền gửi ngoại tệ

Lãi suất gửi ngoại tệ USD tại ngân hàng SCB là 0%, các loại ngoại tệ khác là EUR, AUD, GBP, CAD, CHF áp dụng mức lãi từ 0-1,5%/năm. Khách hàng nên quy đổi ra VNĐ để hưởng lãi suất hợp lý và tốt hơn.

Lãi suất tiền vốn cho vay

  • Lãi suất vay tín chấp

Khung lãi suất các khoản vay tín chấp của Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) dao động từ 5.99-9%/năm tùy theo từng hạn mức và mục đích cụ thể. Trong đó, mức lãi suất thấp nhất 5.99%/năm được cho vay mới mục đích sản xuất và vay đáp ứng vốn linh hoạt. Còn lãi suất cao nhất 9%/năm áp dụng cho khoản vay mua nhà thời hạn vay 25 năm.

Ngoài ra các mức lãi suất ngân hàng SCB 2021 cho vay khác như:

Vay mua xe lãi suất 7,9% hạn mức 100% giá trị xe thời hạn 7 năm.

Vay du học lãi suất 7,9% hạn mức 80% học phí và chi phí, thời hạn 5 năm.

Vay tiêu dùng lãi suất 7,9% hạn mức 100% nhu cầu thời hạn 10 năm.

Vay thấu chi có đảm bảo lãi suất 7,9%, hạn mức 100% với thời hạn 1 năm.

  • Lãi suất vay thế chấp

Ngân hàng SCB hỗ trợ vay tiền thế chấp với lãi suất khá tốt trên thị trường. Quý khách hàng có thể chọn một trong những gói lãi suất cố định sau:

Lãi suất thế chấp từ 6.5%/năm trong 3 tháng đầu.

Lãi suất thế chấp 8.5%/năm trong 6 tháng đầu.

Lãi suất thế chấp 9.5%/năm trong 12 tháng đầu.

Khi hết các thời kỳ ưu đãi lãi suất trên, SCB sẽ áp dụng lãi suất thả nổi thông thường với kỳ hạn 13 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ cộng với biên độ dao động.

lãi suất ngân hàng scb 2021

Lời kết

Lãi suất tiền gửi kỳ hạn 12 tháng của SCB được đánh giá là cao nhất trên thị trường hiện nay. Còn tiền lãi vay vốn tại ngân hàng này lại cũng cao hơn so với các ngân hàng khác. Hy vọng thông tin về lãi suất ngân hàng SCB 2021 trên đây sẽ thực sự hữu ích giúp bạn cân nhắc có sự lựa chọn đầu tư và vay vốn phù hợp. Mức lãi suất có thể biến động theo từng tháng, bạn có thể liên hệ đến hotline ngân hàng SCB 1900-6358 để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *