Mẫu tủ giầy gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp giá rẻ cho bạn nhiều lựa chọn

tủ giầy gỗ tự nhiên

Tủ giày gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp hiện nay là vật dụng mã mỗi gia đình đều cần có. Đặc biệt kinh tế phát triển nên số lượng giày dép mà một người và cả gia đình sở hữu là rất nhiều. Do đó, để không gian trở nên gọn gàng ngăn nắp thì tủ giày thực sự là vật dụng không thể thiếu. Tủ giày không những thế còn là nơi để bảo quản những đôi giày, dép bạn yêu thích trở nên bền đẹp hơn.

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về những loại tủ giày hiện nay trên thị trường để các bạn có thể tham khảo loại gỗ để dùng cho tủ giày nhà mình.

Mẫu tủ giày bằng gỗ thông minh

Với sự phát triển của ngành nội thất ngày nay cũng như công nghệ ngày nay, các mẫu tủ giày ngày càng đa dạng về kiểu dáng, chất liệu kích thước sẽ giúp cho không gian nội thất nhà bạn vừa được trang trí lại vừa gọn gàng hơn.

tủ giầy gỗ tự nhiên

Nội thất thông minh hiện đại là xu thế của những gia đình ngày nay khi họ có diện tích chật hẹp. Không gian chật hẹp thì nội thất thông minh là giải pháp tối ưu nhất cho họ. Kể cả với những tủ để giày dép cũng vậy.

Ngoài tủ giày gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên thì tủ giày thông minh hiện nay cũng phát triển rất mạnh,  nó phù hợp với các gia đình sống tại chung cư và những gia đình trẻ.

Những mẫu tủ giày thông minh hiện nay được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, tiết kiệm diện tích và sửa chữa lại gấp nhiều lần so với tủ giày truyền thống. Hơn thế nữa tủ giày thông minh hiện nay còn có nhiều kích thước khác nhau và màu sắc độc đáo khác nhau. Kiểu dáng của đa dạng và thông minh mang tới khả năng trang trí cao, căn phòng cũng trở nên hiện đại hơn rất nhiều.

Đặc biệt giá của tủ giày thông minh vô cùng hợp lí, nó thậm chí còn rẻ hơn rất nhiều so với tủ giày truyền thống. Đây là đối thủ cạnh tranh rất mạnh với tủ giày truyền thống và buộc tủ giày truyền thống phải thay đổi cải thiện nếu không thị trường tủ giày càng ngày sẽ trở thành “sân chơi” của tủ giày thông minh bởi những ưu điểm ưu việt của nó.

Mẫu tủ giày gỗ tự nhiên truyền thống vẫn chưa hết thời

Tủ giày gỗ tự nhiên mặc dù bị cạnh tranh mạnh bởi các loại tủ giày mới trên thị trường. Thế nhưng với những ưu điểm của mình thì tủ giày gỗ tự nhiên vẫn giữ được chỗ đứng và phát triển.

tủ giầy gỗ tự nhiên

Phải nói rằng, khả năng chứa của tủ giày gỗ tự nhiên không bằng tủ gỗ thông minh thế nhưng độ bền của tủ giày gỗ tự nhiên, hay còn gọi là tủ giày gỗ thịt lại rất tốt. Những loại tủ giày gỗ quý như: Giáng Hương, Đinh Hương, Gụ, Trắc,…không những thế còn làm gia tăng giá trị của gia chủ, thể hiện được đẳng cấp người dùng.

Gỗ tự nhiên ngoài ra còn có vẻ đẹp tự nhiên của vân gỗ, của mùi hương gỗ,…Hơn nữa khi thị trường phát triển, các loại tủ giày gỗ tự nhiên cũng đã có mẫu mã đa dạng và đẹp hơn rất nhiều.

Một ưu điểm vượt trội của gỗ tự nhiên so với gỗ công nghiệp hoặc các tủ giày thông minh đó là nó chống được nước, độ chắc chắn và chịu lữ cũng tốt hơn rất nhiều.

Hơn nữa gỗ tự nhiên có thể dễ dàng chạm khắc được hoa  văn và hoạ tiết, vì thế phòng cách cổ điển sẽ cần phải làm bằng gỗ tự nhiên, chứ tủ giày các loại khác không thể đáp ứng được điều kiện này.

Một nhược điểm chính của gỗ tự nhiên hiện nay chỉ là giá của nó cao hơn rất nhiều so với các loại tủ giày gỗ khác. Hơn nữa, không gian của nó cần cũng nhiều hơn mới có thể chứa được so với tủ giày gỗ khác.

Mẫu tủ giày gỗ công nghiệp mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng

Ngoài gỗ tự nhiên và tủ giày thông minh, thì tủ giày gỗ công nghiệp ngày nay cũng là lựa chọn được nhiều người ưa chuộng. Bởi ưu điểm mà gỗ công nghiệp mang lại cũng rất nhiều.

Với gỗ công nghiệp, tủ giày sẽ phát huy được tất cả các ưu điểm của tủ giày thông minh từ kiểu dáng đẹp, giá rẻ, nhiều mẫu mã,…Nhưng nó lại có độ bền hơn so với tủ giày thông minh.

tủ giầy gỗ tự nhiên

Các loại gỗ công nghiệp hiện nay làm tủ giày như gỗ MDF hay MFC sau đó phủ acrylic, laminate, melamine hay veneer…. lên thì sẽ mang lại những vẻ đẹp khác nhau của mỗi loại vật liệu phủ.

Tủ giày gỗ công nghiệp có màu sắc và mẫu mã đa dạng từ đó mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng mà giá cả lại phải chăng hơn so với gỗ tự nhiên.

Trên đây là phần giới thiệu các loại tủ giày từ tủ giày gỗ tự nhiên, đến tủ giày gỗ công nghiệp và tủ giày thông minh cho các bạn tham khảo. Nếu bạn thì bạn sẽ lựa chọn loại tủ giày nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *